Dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn, giá rẻ

Với mỗi hàng hóa, vật phẩm khác nhau, chúng tôi sẽ có quy cách đóng gói riêng, để đảm bảo chất lượng hàng hóa được nguyên vẹn trong quá trình di dời.

• Với các loại hàng hóa thông thường như quần áo, gối mền hoặc các vật phẩm không dễ vỡ khác. Chúng tôi sẽ xử lý đơn giản tùy theo thuộc tính hàng hóa như: lót chổng ẩm, bỏ vào túi nylon, bọc các chỗ nhọn, sắc v.v… trước khi đóng thùng carton.
• Với các hàng hóa dễ vỡ như tượng phật, tranh ảnh, thủy tinh… đều được đặt trong thùng có lót đệm bọt khí (Nylon có bong bóng) được chèn chặt. Đóng thêm thùng carton thứ 2 và 3 nếu cần thiết.
• Các hàng hóa điện tử sẽ được chèn các miếng bọt mềm, bảo vệ khỏi va đập, các miếng bọt này được sản xuất và thiết kế phù hợp với hình dạng của thiết bị.
• Đối với các sản phẩm thủy tinh dễ vỡ, bóng đèn, gốm sứ sẽ được bọc kín trong đệm bong bóng chống va đập vào nhau. Với các chai lọ có chất lỏng, sẽ được bịt kín để đảm bảo có dốc ngược cũng không đổ ra ngoài.
• Với các hàng hóa giấy tờ, bản đồ, bản vẽ v.v… sẽ được cuộn tròn và bỏ vào ống nước nhựa hoặc được bọc kín rồi bỏ vào thùng carton.

Không ai có thể phủ nhận lợi ích từ Dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn giá rẻ mang lại:
– Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
– Gói gọn, không bị cồng kềnh.
– Có thể di chuyển được với số lượng lớn.
– Tiết kiệm nhiều về thời gian và chi phí vận chuyển.
– Đem lại sự an tâm dành cho khách hàng đối với hàng hóa của mình.

Việc đóng gói hàng hóa nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên, nếu không cẩn thận hoặc có kinh nghiệm thì rất dễ xảy ra hỏng hóc. Bởi lẽ, mỗi loại hàng hóa yêu cầu mỗi cách đóng gói, đóng kiện khác nhau nhằm đảm bảo được trong quá trình lưu trữ và vận chuyển không bị hư hao, rách xước, bể vỡ. Riêng đối với những mặt hàng thủy tinh, sành, sứ, máy móc điện tử, hóa chât,thiết bị công nghiệp, hay các vật phẩm văn hóa Phật giáo mang tính tôn nghiêm lại cần phải được bảo quản đặc biệt.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, trong suốt gần 2 thâm kỷ vừa qua, thấy được tầm quan trọng của việc đóng gói, đóng kiện cho hàng hóa là hết sức cần thiết, Interlink thấu hiểu nghĩa vụ của mình trong việc cần phải cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh đến với Khách hàng thông qua dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn, giá rẻ, nhằm phục vụ cho thị trường hàng hóa và đặc biệt hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng – Đóng kiện gỗ những bức tượng phật, bàn thờ, cờ, phướn…
– Đóng thùng carton mọi kích cỡ
– Đóng gói hàng hóa chống thấm, ướt
– Đóng gói hàng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ
– Đóng gói hàng máy móc thiết bị công nghiệp
– Đóng gói hàng cần giữ lạnh, giữ mát
– Đóng gói hàng cây cảnh, cây xanh
– Đóng gói hàng nguy hiểm, hóa chất, chất dễ nổ dể cháy