Dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ

Việc đóng gói hàng hóa nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên, nếu không cẩn thận hoặc có kinh nghiệm thì rất dễ xảy ra hỏng hóc. Bởi lẽ, mỗi loại hàng hóa yêu cầu mỗi cách đóng gói, đóng kiện khác nhau nhằm đảm bảo được trong quá trình lưu trữ và vận chuyển không bị hư hao,… Đặc biệt đối với những mặt hàng thủy tinh, sành, sứ, máy móc điện tử, hóa chât, hay thiết bị công nghiệp cần bảo quản đặc biệt.

Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đóng gói theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu về kích thước trọng lượng và đóng thành các kiện theo yêu cầu trước khi được vận chuyển một cách bài bản. Riêng việc đóng hàng hóa thành kiện để vận chuyển sẽ bao gồm các hạng mục ứng với các sản phẩm như sau:

– Đóng gói hàng hóa trong các thùng carton theo nhiều kích cỡ khác nhau.

– Đóng gói hàng hóa có tính chất dễ vỡ như thủy tinh, gốm, sứ.

–       Đóng thùng carton mọi kích cỡ.

–       Đóng gói hàng hóa chống thấm, ướt.

–       Đóng gói hàng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ.

–       Đóng gói hàng máy móc thiết bị công nghiệp.

–       Đóng gói hàng cần giữ lạnh, giữ mát.

–       Đóng gói hàng cây cảnh, cây xanh.

–       Đóng gói hàng nguy hiểm, hóa chất, chất dễ nổ dể cháy…

– Đóng gói hàng hóa máy móc……..

Tùy theo mỗi loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ thực hiện việc đo đạc và đóng hàng hóa vào các thùng Carton, thùng gỗ phù hợp đã được đo đạc trước đó giúp cho hàng hóa được bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển.

Mọi chi phí dùng để đóng gói hàng hóa như: băng keo, thùng carton, v..v..v.  sẽ do công ty chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển với cước phí ưu đãi nhất thông qua hệ thống các đại lý vận chuyển uy tín của chúng tôi.