0

Tin tức

 • Dịch vụ đóng gói hàng hóa siêu trường, siêu trọng

  Các sản phẩm đóng gói hàng hóa đa dạng, phong phú về mẫu mã và kích thước cũng như số lượng mà chúng tôi đã làm cho khách hàng. Mỗi một loại hàng hóa có kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng, đặc biệt là các mặt hàng siêu trường, siêu trọng.

  21 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn, giá rẻ

  Với mỗi hàng hóa, vật phẩm khác nhau, chúng tôi sẽ có quy cách đóng gói riêng, để đảm bảo chất lượng hàng hóa được nguyên vẹn trong quá trình di dời.

  • Với các loại hàng hóa thông thường như quần áo, gối mền hoặc các vật phẩm không dễ vỡ khác. Chúng tôi sẽ xử lý đơn giản tùy theo thuộc tính hàng hóa như: lót chổng ẩm, bỏ vào túi nylon, bọc các chỗ nhọn, sắc v.v… trước khi đóng thùng carton.
  • Với các hàng hóa dễ vỡ như tượng phật, tranh ảnh, thủy tinh… đều được đặt trong thùng có lót đệm bọt khí (Nylon có bong bóng) được chèn chặt. Đóng thêm thùng carton thứ 2 và 3 nếu cần thiết.
  • Các hàng hóa điện tử sẽ được chèn các miếng bọt mềm, bảo vệ khỏi va đập, các miếng bọt này được sản xuất và thiết kế phù hợp với hình dạng của thiết bị.
  • Đối với các sản phẩm thủy tinh dễ vỡ, bóng đèn, gốm sứ sẽ được bọc kín trong đệm bong bóng chống va đập vào nhau. Với các chai lọ có chất lỏng, sẽ được bịt kín để đảm bảo có dốc ngược cũng không đổ ra ngoài.
  • Với các hàng hóa giấy tờ, bản đồ, bản vẽ v.v… sẽ được cuộn tròn và bỏ vào ống nước nhựa hoặc được bọc kín rồi bỏ vào thùng carton.

  21 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Đóng gói linh kiện điện tử bằng thùng gỗ

  Đóng gói linh kiện điện tử là một trong những loại hình đóng gói hàng hóa cần độ an toàn cao nhất. Nó đồi hỏi người đóng gói phải thật cẩn thận, tỉ mỉ.

  25 Tháng 06, 2019 Xem thêm
 • Đóng gói hàng siêu trường siêu trọng

  Khác với các loại mặt hàng thông thường khác, đóng gói hàng siêu trường siêu trọng là những công việc rất khó thực hiện, do mặt hàng này có kích thước, trọng tải quá lớn. Cần có người thành thạo, làm việc chuyên nghiệp thì mới thực hiện việc di dời, vận chuyển máy móc đảm bảo an toàn.

  Do đó cần phải có những phương án đóng hàng đặc thù và phù hợp để bảo vệ hàng hóa, giúp hàng hóa có thể được vận chuyển an toàn.

  21 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ

  Việc đóng gói hàng hóa nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên, nếu không cẩn thận hoặc có kinh nghiệm thì rất dễ xảy ra hỏng hóc. Bởi lẽ, mỗi loại hàng hóa yêu cầu mỗi cách đóng gói, đóng kiện khác nhau nhằm đảm bảo được trong quá trình lưu trữ và vận chuyển không bị hư hao,… Đặc biệt đối với những mặt hàng thủy tinh, sành, sứ, máy móc điện tử, hóa chât, hay thiết bị công nghiệp cần bảo quản đặc biệt.

  21 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Vận chuyển hàng hóa điện tử, linh kiện điện tử trên toàn quốc.

  Hàng hóa điện tử và linh kiện điện tử bao gồm: máy tính, máy tính xách tay, điện thoại các loại, máy chụp hình, máy quay phim, màn hình LCD, Ram/chip, các thiết bị điện tử khác…

  21 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ ,thiết bị văn phòng

  Thiết bị hàng hóa là một khâu quan trọng để đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc trong quá trình di dời, vận chuyển máy móc từ địa chỉ này đến địa chỉ khác.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa và vận chuyển, công ty vận chuyển Kiến Đỏ cùng với đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, luôn luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với sự đảm bảo và an toàn nhất.

  21 Tháng 11, 2018 Xem thêm